TƯ VẤN GIAO DỊCH, XÁC MINH THÔNG TIN ĐẤT

TƯ VẤN GIAO DỊCH, XÁC MINH THÔNG TIN ĐẤT
Chúng tôi tư vấn các rủi ro, xác minh các tranh chấp, quy hoạch đất cho Quý khách hàng trước khi giao dịch đất.

1. Tư vấn giao dịch, xác minh thông tin đất là gì?

* Tư vấn giao dịch:

Tư vấn giao dịch là tư vấn về chủ thể, điều kiện, hình thức giao dịch và rủi ro khi giao dịch đất.

Tư vấn giao dịch là giúp cho khách hàng biết được ai là người có thẩm quyền bán đất, không phải trường hợp nào chỉ người có tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là đã đủ quyền quyết định việc bán đất. Nhiều người mua đất đến gặp chúng tôi xin tư vấn về việc đã đặt cọc trước 1/3 tiền nhưng không thể công chứng được do không biết rõ người còn lại có thẩm quyền quyết định việc bán đất. Những trường hợp như vậy, muốn đòi lại được tiền đặt cọc rất khó, lâu và tốn kém chi phí.

Tư vấn giao dịch là giúp cho khách hàng biết được điều kiện để giao dịch hợp lệ. Hợp đồng phải được công chứng chỉ là 1 trong số rất nhiều điều kiện để có thể giao dịch đất. Có sổ đỏ chưa chắc đã có thể giao dịch được đất mà còn rất nhiều vấn đề liên quan như loại đất, về thừa kế, về quan hệ vợ chồng,....

Tư vấn giao dịch là giúp cho khách hàng biết có nên mua đất tiếp hay không, có nên đặt cọc để mua đất hay không? Những rủi ro khi giao dịch đất. Có rất nhiều trường hợp rủi ro khi giao dịch đất mà người dân không thể biết được nếu chỉ thông qua chiếc sổ đỏ. Điều đó dẫn đến việc một ngày nào đó rất có thể người mua sẽ bị kiện đòi lại đất.

* Xác minh đất là gì?

Xác minh đất là việc xác minh xem thửa đất có thể chuyển đổi mục đích sử dụng hay không; có tranh chấp hay không; có quy hoạch hay không?

Xác minh là bước quan trọng nhất để quyết định việc giao dịch đất có thành công hay không. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng nên xác minh đất trước khi tiến hành đặt cọc và giao dịch. 

2. Tại sao cần tư vấn giao dịch và xác minh đất trước khi giao tiền?

Tư vấn giao dịch và xác minh đất trước khi giao tiền sẽ giúp cho quý khách hàng tránh được rủi ro, đừng nghĩ rằng việc đặt cọc là không có rủi ro. Việc đi đòi tiền đặt cọc cũng rất gian nan đó. 

Tư vấn giao dịch và xác minh đất chỉ tốn kém chi phí có vài trăm nghìn đồng nhưng lại giúp cho quý khách hàng tránh được rủi ro đến hàng trăm triệu đồng hoặc hàng tỷ đồng. Việc tư vấn và xác minh trước khi giao dịch là cực kỳ quan trọng, nó là yếu tố quyết định xem thửa đất có giao dịch được hay không?

3. Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi, những luật sư chuyên về đất đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và xác minh đất như sau:

- Tư vấn toàn bộ về giao dịch đất trực tiếp tại Văn phòng.

- Xác minh đất về tranh chấp; quy hoạch. 

- Kiểm tra thực địa tại thửa đất trong trường hợp cần thiết. 

 

Nếu bạn đang cần giao dịch đất, hãy liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0945 075 856 - 0982 228 001

Địa chỉ: Số 149, đường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Thủ tục Đất đai
0982228001
Tin mới
Thống kê truy cập